Bồn lọc túi vải uPVC


Lọc túi vải là gì? Ứng dụng trong xử lý nước
Lọc túi là một cách linh hoạt và tiết kiệm chi phí để lọc khối lượng lớn nước với tốc độ dòng chảy cao. Bộ lọc nước dạng túi lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp, sản xuất bia, lọc sơ bộ, v.v. Các hệ thống công suất cao này có thể xử lý 90 - 2.400 gallon nước mỗi phút (20m3/h - 545m3/h). Chúng rất tốt để giảm lượng phù sa, cát, chất bẩn và các loại trầm tích khác trong nước của bạn. Trong tháng này, chúng tôi đã tung ra một loạt sản phẩm mới - vỏ lọc một túi, vỏ lọc nhiều túi và túi lọc thay thế - vì vậy, chúng ta hãy xem xét xử lý nước lọc bằng túi một cách chi tiết hơn. Lọc túi vải là gì? Ứng dụng trong xử lý nước

Bồn lọc túi vải là gì?


Bồn lọc túi vải là bồn lọc chứa một hoặc nhiều bộ túi lọc được đặt bên trong vỏ của bộ lọc túi để loại bỏ các chất rắn lơ lửng trong nước. Các bộ lọc túi cụ thể khác nhau tùy thuộc vào ngành mà chúng được sử dụng. Phương pháp lọc này vừa đa năng vừa tiết kiệm chi phí để lọc nhiều loại công suất khác nhau một cách nhanh chóng. Chúng rất tốt để giảm lượng phù sa, cát, chất bẩn và các loại trầm tích khác trong nước của bạn.
Bộ lọc túi loại bỏ tất cả mọi thứ từ trầm tích đến các chất rắn khác đến một số dạng chất lỏng khỏi nước trong cả mục đích sử dụng thương mại và ứng dụng công nghiệp. Với khả năng giữ cặn cao, tốc độ dòng chảy cao và dễ dàng thay thế, hệ thống lọc túi là một trong những lựa chọn hàng đầu để lọc nước. Đúng như tên gọi, bộ lọc túi là một túi vật liệu lọc nằm trong vỏ bộ lọc. Hệ thống lọc túi hoạt động theo nguyên tắc đơn giản. Một nút kín được tạo ra giữa bộ lọc túi và vỏ chứa, không cho các chất bẩn đã lọc ra hoặc nước chưa lọc thoát ra ngoài sau lọc. Nước lọc có thể đi qua trong khi mọi thứ khác vẫn còn trong túi lọc. Được làm bằng vật liệu độc đáo, mỗi túi được cấu tạo để có độ bền và không cho phép bất kỳ chất ô nhiễm hoặc bất kỳ hạt có hại nào khác đi qua. Xử lý nước bằng túi lọc là một phương pháp hiệu quả để giảm các hạt trong khối lượng lớn nước với tốc độ dòng chảy cao. Các phương pháp lọc khác không hiệu quả về chi phí đối với khối lượng nước lớn như vậy. Bộ lọc nước dạng túi là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng công nghiệp, sản xuất bia, lọc sơ bộ, v.v. Hãy coi xử lý nước bằng túi lọc như một cách để loại bỏ những thứ lớn (nhiều) với khối lượng nước lớn, tốc độ dòng chảy cao của nước - đó không phải là phương pháp lọc chuyên dụng.  

Lợi ích của việc xử lý nước bằng lọc túi


Có một số, lợi ích đáng kể của việc xử lý nước lọc bằng túi. Bao gồm các:
 • Lọc khối lượng nước lớn với tốc độ dòng chảy cao - dễ dàng lọc 90 - 2.400 gallon mỗi phút (tùy thuộc vào bộ lọc và vỏ túi lọc)
 • Bộ lọc túi có khả năng giữ bụi bẩn cao - ít thay bộ lọc túi thường xuyên hơn bộ lọc tinh dạng cartridge
 • Chịu được tiếp xúc chất lỏng với nhiều loại khác nhau
 • Bộ lọc túi dễ dàng lắp đặt và thay thế
 • Một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí để xử lý lượng nước lớn - lọc bằng lọc tinh cartridge không thể cạnh tranh ở cùng lưu lượng nước về giá cả
 

Nhược điểm của việc xử lý nước bằng lọc túi


Đáng kể nhất, xử lý nước lọc bằng lọc túi không loại bỏ các hạt mịn, vi khuẩn hoặc hóa chất. (Nếu các hạt nhỏ, vi khuẩn hoặc hóa chất không phải là vấn đề trong nước của bạn, thì hãy bỏ qua điểm này). Lọc bằng lõi lọc tinh hoặc màng lọc mang lại kết quả chính xác hơn bao gồm khả năng loại bỏ các hạt mịn, vi khuẩn hoặc hóa chất. Tuy nhiên, lõi lọc tinh và màng có chi phí lớn hơn, vì vậy điều quan trọng là phải cân nhắc mục tiêu cuối cùng là gì với ngân sách bạn đang có. Khi áp dụng phương pháp lọc túi một cách chính xác, có thể đạt được hiệu suất hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với lọc tinh và màng lọc.

Ứng dụng của xử lý nước bằng túi lọc là gì?


Xử lý nước bằng túi lọc lý tưởng cho các ứng dụng lọc thương mại, công nghiệp và dân dụng đòi hỏi một cách hiệu quả về chi phí để lọc khối lượng lớn nước với tốc độ dòng chảy cao. Các ứng dụng này bao gồm:
 • Tròn nông nghiệp
 • Tiền xử lý
 • Nấu bia
 • Làm sạch sản phẩm cuối cùng không quá quan trọng
 • Loại bỏ các hạt thô có khả năng làm hỏng thiết bị của bạn
 • Loại bỏ các chất ô nhiễm khó khăn khỏi dòng chất lỏng
 • Lọc nước ngầm
 • Lọc nước làm mát
 • Nước xử lý công nghiệp
 • Nước thải
 
  Mọi thắc mắc quý vị có thể liên lạc trực tiếp:  Công ty TNHH TM DV Môi Trường Song Phụng zalo Doanh Nghiệp zalo-song-phung Nguồn: www.thietbinganhnuoc.com
Home Danh mục Phiếu ưu đãi Giỏ hàng Tư vấn Online