Máy tạo nước ion kềm KYK Higsha
– Kích thước: 220(R)x322C)x100(S)mm
– Nước kiềm KYK (4 cấp độ)/ nước tinh khiết/ nước axit (2 cấp độ)
– Trọng lượng: 2.4kg
– Số lõi lọc : 1 lõi
– Màng hình : LED
– Số tấm điện cực: 5 tấm điện cực Platinum mạ Titanium (Bạch kim Titan)
– Lưu lượng nước ra từ vòi của máy
– Xuất xứ : KYK – Hàn Quốc
Sử dụng nước uống của máy tạo nước ion kềm KYK ALKALINE HISHA giúp cải thiện 4 bệnh về đường tiêu hóa chính:
Các bệnh tiêu hóa: (Táo bón,Bệnh tiêu chảy, Trào ngược dạ, dày thực quản, Bệnh trĩ ) không chỉ gây khó chịu cho người bệnh mà còn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt , ngoài lối sống lành mạnh thì thói quen ăn uống cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh về hệ đường ruột.
- Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ cũng giúp việc bài tiết dễ dàng hơn, đặc biệt là giúp thanh lọc các độc tố trong cơ thể qua tuyến mồ hơi, hoặc qua đại tiện, tiểu tiện. Các độc tố này có thể do ăn uống thực phẩm bẩn, uống rượu bia, nước có gas hoặc nguồn nước, không khí bị ô nhiễm.
- Nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, nấu ăn bằng nước ion kiềm sẽ giúp thực phẩm mềm hơn, chiết xuất ra nhiều hương vị hơn. Vì vậy ăn các món ăn nấu bằng nước ion kiềm sẽ giúp đường ruột dễ tiêu hóa hơn, không còn lo ngại các chứng khó tiêu, đầy bụng…
- Nước ion kiềm cũng cung cấp đủ Oxi giúp tăng trưởng,vi khuẩn hiếu khí lành mạnh hoặc vi khuẩn tốt trong ruột, đồng thời giảm vi khuẩn kỵ khí, ngăn chặn quá trình lên men hệ tiêu hóa và gây ra các hệ lụy xấu tới hệ tiêu hóa. Đây là điều mà các loại nước từ công nghệ lọc RO không làm được, vì nước từ công nghệ RO thường bị thiếu Oxi.
Ưu điểm máy tạo nước ion kềm :
Máy tạo nước ion kềm Alkaline HISHA có thể tạo ra 7 loại nước khác nhau với các công dụng và mục đích sử dụng khác nhau:
- Nước Hydro (Nước ion kiềm) có 4 cấp độ. Nước Hydro cấp độ 1 – 3 giúp nâng cao tính kiềm trong cơ thể, loại bỏ axit độc hại, thanh lọc cơ thể, làm chậm lão hóa, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh.
+ Kiềm cấp độ 1 (pH 7.5 ~ 8.0) nước uống cho người mới bắt đầu
+ Kiềm cấp độ 2 (pH 8.0 ~ 8.5) nước uống, nấu cơm
+ Kiềm cấp độ 3 (pH 8.5 ~ 9.5) nước uống, pha trà,nấu súp và hầm
+ Kiềm cấp độ 4 (pH 9.5 ~ 10.5), đây là nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát.
- Nước Trung Tính (Nước lọc) để uống thuốc tây, pha sữa em bé
- Nước ion axit 2 cấp độ:
+ Nước axit cấp độ 1 (pH 4.5 ~ 6.5) để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
+ Nước axit cấp độ 2 (pH 3.5 ~ 4.0), đây là nước axit mạnh, để vệ sinh, khử khuẩn, rửa bát đĩa, dao thớt…
Rửa rau & trái cây bằng nước của máy tạo nước ion kềm giúp loại bỏ lượng thuốc trừ sâu nông nghiệp & duy trì độ tươi ngon
>>10 lợi ích tuyệt vời của nước kiềm khoáng